Fomaster máy in Hp laserjet P 2035 chính hãng.

Giá:     Liên hệ

Số lượng    

 Broad Fomaster máy in Hp P 2035 chính hãng.Chi tiết sản phẩm

Click ở đây để xem   :  BẢNG GIÁ TỔNG HỢP.

Broad Fomaster máy in Hp P 2035 chính hãng.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

  • Mã hàng: Card formatter HP LaserJet P2035
  • Hãng sản xuất: HP
  • Chất lượng: Hàng zin tháo máy
  • Sử dụng cho: Máy in HP LaserJet P2035
  • Bảo hành: 2 tháng tại Cty 1 đổi 1

Mã lỗi 49 máy in Hp laserjet P 2035 .

1. Mã lỗi 49 của máy in HP là gì?
Mã lỗi 49 trên máy in HP LaserJet là mã lỗi giao tiếp. Các lỗi này có thể khắc phục bằng cách khởi động lại hoặc có thể phức tạp hơn với sự thay thế phần cứng. Dưới đây là một số lời khuyên để sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49
2. Sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49


- Đầu tiên, bạn hãy coi đó là một lỗi tạm thời. Tắt máy in, rút phích cắm của máy in từ mạng / máy tính, xóa bất kỳ công việc cấp phát từ hàng đợi in (trên máy tính), sau đó khởi động lại máy in để sửa chữa máy in HP với mã lỗi 49. Sau đó, bạn có thể kết nối mạng / cáp máy tính và thử in lại.
- Thứ hai, Driver không phù hợp hoặc bị lỗi có thể gây ra lỗi 49. Nếu lỗi 49 chỉ xảy ra trong công việc in ấn nhất định (ví dụ chỉ khi in từ phần mềm tùy chỉnh hoặc chỉ khi in một tài liệu nhất định đó là phức tạp hơn hoặc nhiều bộ nhớ hơn. Trong những trường hợp đó, nó rất có thể là do Driver không phù hợp hoặc bị hỏng đã được gán cho máy in. Driver bị lỗi có thể gửi dữ liệu xấu tới máy in, gây nhầm lẫn và kích hoạt các lỗi 49. Hãy thử tải về và thay thế với Deiver khác nhau: Cài đặt Driver theo hướng dẫn của nhà sản xuất .
- Một card mạng JetDirect bị lỗi cũng có thể kích hoạt một lỗi 49. Bạn có thể kiểm tra "xung quanh" card mạng JetDirect bằng cách kết nối tới máy in thông qua một kết nối thay thế như một USB hoặc cổng song song, và xem các công việc tương tự in ok khi bạn bỏ qua giao tiếp thông qua các card mạng. Thay thế các thẻ JetDirect nếu cần thiết. Nhiều máy in LaserJet hiện đại không sử dụng thẻ JetDirect và chỉ có cổng mạng trực tiếp hàn lên bo mạch hệ thống chính (gọi là lắp ráp formatter). Trong những trường hợp, bạn sẽ cần phải thay thế toàn bộ hệ thống định dạng.
- Một con chip bộ nhớ không được cài đặt trong các khe định dạng có thể gây ra một lỗi 49. Phụ kiện thường gặp bao gồm ổ cứng tùy chọn, chip bộ nhớ, vv . Nếu bạn nghi ngờ một trong những mục này, hãy thử gỡ bỏ các phụ kiện hoặc bộ nhớ tại một thời gian và khởi động lại để xem có gì cải thiện với một phụ kiện nào đó hoặc chip bộ nhớ bị mất tích.
Ngoài ra khi bị lỗi broad Fomaster máy in còn báo 1 số mã lỗi khác, chúng tôi rất sẵn lòng giải đắp các thắc mắc của quý bạn hàng .

Đọc xong bài viết này hay được trợ giúp từ bộ phận kĩ thuật của chúng tôi bạn vui lòng ấn nút Share hoặc Like - Rất cám ơn quý bạn hàng đã dành thời gian đọc và chia sẻ những kinh nghiệm này.